Jack Reacher: Không Quay Đầu

Jack Reacher: Không Quay Đầu

Jack Reacher: Khong Quay Dau (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem phim Jack Reacher: Không Quay Đầu – Jack Reacher: Never Go Back 2016 vietsub HD

Jack Reacher: Không Quay Đầu có tên tiếng anh là Jack Reacher: Never Go Back, đây là một bộ phim hành động, tâm lý, hình sự của Mỹ được đạo diễn và đồng viết kịch bản bởi Edward Zwick dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Never Go Back của nhà văn Lee Child. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Jack Reacher được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie ra mắt năm 2012. Trước những thành công vang dội từ phần 1, phần 2 của bộ phim rất được khán giả truyền hình ngóng chờ, hi vọng nó sẽ đem lại cho người xem một thước phim thật hấp dẫn.

Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back 2016

Jack Reacher: Never go back quy tụ dàn sao đình đám như Cobie Smulders với những bộ phim nổi tiếng như: How I Met Your Mother, Avengers: Age of Ultron,… hay Danika Yarosh trong Heroes Reborn, Shameless,…và một số cái tên quen thuộc như: Austin Hebert, Patrick Heusinger, Aldis Hodge, Robert Knepper và Holt McCallany. Đặc biệt bộ phim vẫn có sự tham gia của Tom Cruise, một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất thế giới. Với sự góp mặt của anh, bộ phim hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều bất ngờ hơn phần 1.

Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back 2016

Nội dung Jack Reacher: Không Quay Đầu xoay quanh nhân vật Jack Reacher , anh vô tình biết được sếp cũ của mình là Susan Tuer bị gài bẫy phải vào tù và biết được sếp mình bị oan, Jack Reacher quyết tâm cứu đươc Susan ra bằng mọi giá cho dù phải đối đầu với cảnh sát, chống lại thế lực vô cùng mạnh ở thành phố. Bằng sự quyết tâm và sức mạnh của mình, Jack phải trải qua rất nhiều sóng gió, gặp biết bao nguy hiểm nhằm cứu được sếp của mình.

Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back 2016

Bộ phim vừa chính thức tung ra những trailer đầu tiên, không ngoài dự đoán, với sự xuất hiện của nhiều siêu sao, không quay đầu nhanh chóng thu hút được lượng khán giả vô cùng đông đảo khi mà số lượng người xem trailer của phim đạt đến con số kỉ lục. Một sự thách thức không nhỏ đối với những bộ phim bom tấn sắp được ra mắt của thế giới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúng tôi sẽ cập nhật Jack Reacher: Không Quay Đầu vietsub, thuyết minh ngay cho mọi khi sau khi phim ra mắt.