Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Câu Lạc Bộ Huyền Bí (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Jujutsu Kaisen – Câu Lạc Bộ Huyền Bí (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Jujutsu Kaise là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính Yūji Itadori, bản thân anh là một học sinh trung học phù hợp một cách bất thường sống ở Sendai cùng với ông nội. Anh thường xuyên tránh đội theo dõi vì ác cảm với điền kinh, mặc dù tài năng bẩm sinh của anh cho môn thể thao này. Thay vào đó, anh chọn tham gia Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, nơi anh có thể thư giãn và đi chơi với các đàn anh của mình.

Thời gian sau này, anh phải đối mặt với Megumi Fushiguro, một phù thủy người thông báo cho anh ta về một lá bùa quyến rũ cấp cao bị nguyền rủa ở trường mà Yūji gần đây đã liên lạc với. Những người bạn của anh tại Câu lạc bộ huyền bí đã giải phóng lá bùa, một ngón tay thối rữa, đã thu hút những lời nguyền đến trường, những sinh vật mang đến những cảm xúc tiêu cực và được củng cố bằng cách tiêu thụ sức mạnh ma thuật có trong phù thủy hoặc bùa mê như vậy.

Không thể đánh bại các Nguyền rủa do không có sức mạnh ma thuật, Yūji nuốt ngón tay để bảo vệ Megumi và bạn bè của anh ta và trở thành chủ nhân của Sukuna, một Lời nguyền mạnh mẽ. Do bản chất xấu xa của Sukuna, tất cả các thầy phù thủy được yêu cầu phải xua đuổi anh ta (và bằng cách mở rộng, Yūji) ngay lập tức. Tuy nhiên, mặc dù bị chiếm hữu, Yūji vẫn có thể giữ quyền kiểm soát cơ thể của mình trong hầu hết các phần. Câu chuyện trong bộ anime Jujutsu Kaise sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.