Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

Redo of Healer (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi – Keare Báo Thù (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh cùng tên của tác giả Rui Tsukiyo, ngay sau đó hãng phim TNK cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim có sự tham gia trực tiếp chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Takuya Asaoka và được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Nội dung trong phim Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi là câu chuyện xoa quanh về Keare, bản thân anh là một pháp sư chữa bệnh đa tài, tuy nhiên anh ta lại luôn bị người khác lợi dụng khả năng của mình. Cho đến một ngày nọ, anh nhận thấy điều gì nằm ngoài phép thuật chữa bệnh, và tin rằng pháp sư chữa bệnh là hạng mạnh nhất và có thể chữa được bách bệnh. Tuy nhiên, vào thời điểm anh nhận ra tiềm năng đó, anh đã bị tước đoạt tất cả từ trước đó mà anh không hề hay biết. Cũng chính vì thế mà anh đã sử dụng phép thuật chữa trị trên chính thế giới để quay ngược lại bốn năm, quyết định làm lại mọi thứ.

Câu chuyện trong phim Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi kể về một anh hùng pháp sư chữa bệnh, người đã trở thành người mạnh nhất bằng cách sử dụng kiến ​​thức từ tiền kiếp của mình và phép thuật chữa bệnh. Sau đó cũng chính là con đường anh quay lại trả thù tất cả vì đã tước đoạt hết khả năng của anh.