Kaijuu no Kodomo

Kaijuu no Kodomo

The Sea Monster's Children, Trẻ Em Của Biển (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kaijuu no Kodomo – The Sea Monster’s Children (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Kaijuu no Kodomo hay còn được biết đến với một tên gọi khác là The Sea Monster’s Children, nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Ruka, từ khi còn bé cô đã vô tình nhìn thấy một bóng ma trong nước của khu hồ cá thủy cung nơi bố cô làm việc. Cho đến khi lớn lên cô luôn cảm giác mình có mối liên hệ nào đó với hồ thủy cung ấy và hai cậu bé bí ẩn mà cô gặp.

Umi và Sora là hai đứa trẻ mồ côi từ bé, họ được những con bò biển nuôi nấng từ bé, vì vậy mà họ luôn gắn bó với biển cả. Giống như cô nàng Ruka, hai cậu bé này cũng nghe được âm thanh kì lạ kêu gọi họ từ vùng đại dương kia. Nó như một những lời kêu gọi giúp đỡ của những sinh vật biển đang vướng vào những rắc rối thực sự mà biển cả đang phải gánh chịu.

Trong khi đó, bố của Ruka và những người lớn khác lại không hề quan tâm lắm đến lũ trẻ, vì họ đang vướn vào một hiện tượng bí ẩn, đó là hàng loạt các loài cá trên đại dương khắp thế giới đột ngột biến mất mà không hiểu nguyên nhân vì sao? Và câu trả lời này lại được chính Ruka cùng với Umi và Sora đang khám phá, liệu rằng cuộc phiêu lưu này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime The Sea Monster’s Children này để khám phá nhé.