Kakegurui ( Phần 1 )

Kakegurui ( Phần 1 )

Học Viện Đỏ Đen (Phần 1) (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 48 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kakegurui – Học Viện Đỏ Đen Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kakegurui được biết đến là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng tại Nhật Bản, đây cũng chính là bộ truyện đã làm lên tên tuổi cho tác giả Kawamoto Homura. Sau thành công đó đạo diễn Hayashi Yuichiro đã cùng với hãng phim MAPPA hợp tác để sản xuất bộ anime lấy tên là Kakegurui hay còn được gọi với tên gọi tiếng Việt là Học Viện Đỏ Đen, bộ phim này chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2017, và kết thúc vào tháng 9 năm 2017.

Nội dung trong phim Kakegurui là câu chuyện xoay quanh một ngôi trường rất đặc biệt, tại đó họ đào tạo những sinh viên đặc biệt, họ đều là những con của những gia đình giàu có và quyền lực nhất thế giới, chính vì vậy mà học viện này luôn bị tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Tại đó thoáng nhìn qua thì nó là một ngôi trường rất là bình thường, ban ngày thì họ vẫn đào tạo giáo dục học sinh về lịch sử, ngôn ngữ và những thứ tương tự. Nhưng mỗi khi đêm xuống, ngôi trường này bỗng nhiên biến thành một tổ chức đánh bạc, giáo dục họ về nghệ thuật xử lý tiền và thao túng con người. Tại đây tiền chính là sức mạnh tối thượng, ai chiến thắng sẽ là người đứng đầu tại đây.

Xuất hiện trong phim Kakegurui – Học Viện Đỏ Đen là một cô gái có tên là Yumeko Jabami, cô có một vẻ ngoài thì rất ngây thơ và xinh đẹp, khi học tại đây cô không giống các sinh viên khác, cô không chơi để giành chiến thắng, nhưng cũng chính vì sự hồi hộp của trò đánh bạc cũng sợ gay cấn đến từng ván bài mà đã khiến cho một cô gái nhu nhược biến thành một cô gái đầy mạnh mẽ và không bao giờ chịu thua cuộc trong mọi cuộc chơi.