Kamen Rider Fourze

Kamen Rider Fourze

Chiến Binh Kamen Fourze (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kamen Rider Fourze – Chiến Binh Kamen Fourze 2011 vietsub trọn bộ

Kamen Rider Fourze là bộ phim thứ 13 trong thời kì Heisei và là bộ thứ 21 trong seri phim hành động giả tưởng ăn khách của điện ảnh Nhật Bản Kamen Rider Series, những phần phim mới liên tiếp được phát hành dường như chưa bao giờ là hết sự hấp dẫn và Kamen Rider Fourze cũng không phải là một ngoại lệ. Phim ra mắt vào năm 2011, nó không chỉ kỷ niệm 40 năm ra đời Kamen Rider Series (Fourze là viết liền của Four và Zero, dịch ra tiếng Việt là 4 và 0) mà còn kỷ niệm 50 năm con người đầu tiên, bay vào không gian, Yuri Gagarin.

Kamen Rider Fourze

Phim Kamen Rider Fourze bắt đầu từ sự xuất hiện của liên tiếp những hiện tượng bí ẩn tại trường trung học Amanogawa. Nó thứ thậm chí còn trở nên kỳ lạ hơn nữa khi một ngày nọ có một học sinh mang phong cách bad boy tên Kisaragi Gentarou chuyển đến. Gentarou là một con người cực kì thân thiện và mục tiêu của cậu trước khi tới trường chính là có thể kết bạn với tất cả mọi người. Khi Gentarou chuyển đến ngôi trường này, cậu gặp lại Jojima Yuki, một người bạn thân cũ và là một con người cực kì yêu thích vũ trụ. Sau đó, cậu còn muốn kết bạn với một con người kì lạ tên là Utahoshi Kengo.

Phim Kamen Rider Fourze

Sau này, Gentarou còn kết bạn với Kazashiro Miu, Daimonji Shun, JAKE, Nozama Tomoko và Sakuta Ryusei – vốn là một Kamen Rider Meteor. Họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại Zodiart và Horoscopes để bảo vệ ngôi trường. Kengo cũng dần nhận ra được thân phận thật sự của mình là Core Child.