Kamen Rider W

Kamen Rider W

Kamen Rider Double (2009)Đang chiếu: Trọn bộ (49/49 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider W (2009) vietsub trọn bộ

Ra mắt khán giả vào năm 2009 với thời lượng lên tới 49 tập, Kamen Rider Double là series Kamen Rider nối tiếp sau thành công của Kamen Rider Decade cũng được lên sóng vào năm 2009. Nếu như Kamen Rider W là seri thứ 11 trong loạt phim Kamen Rider Series thời Heisei thì nó đồng thời cũng là là seri Kamen Rider thứ 20, đặc biệt nó được “cầm trịch” bởi tới 5 đạo diễn khác nhau cùng dàn diễn viên quen thuộc và tất nhiên cốt truyện có sự nối tiếp với các phần trước đó.

Kamen Rider W

Nội dung của phim Kamen Rider W bắt đầu kể từ khi gia đình Sonozaki đã bán các thiết bị bí ẩn có hình dạng như USB gọi là Gaia Memory cho bọn tội phạm để biến chúng thành những con quái vật được người ta gọi là Dopant, và với sức mạnh khủng khiếp của chúng, lực lượng cảnh sát hoàn toàn bất lực trong việc ngăn chặn sự tàn phá của bọn quái vật này.

Kamen Rider W

Trong khi đó, sau cái chết của ông chủ mình, thám tử Shotaro Hidari hợp tác với người bạn bí ẩn tên là Philip, người sở hữu Gaia Memory thực sự, khám phá các vụ án liên quan đến Dopant. Với những Gaia Memory của riêng họ, Shoutarou và Philip dùng chiếc thắt lưng Double Driver biến thân henshin và hợp nhất với nhau thành Kamen Rider Double để chiến đấu với mối đe doạ Dopant và giữ an toàn cho thành phố Futo.