Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 2)

Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 2)

Skilled Teaser Takagi-san 2nd Season, Karakai Jouzu no Takagi-san Second Season (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 của bộ anime kết thúc, đạo diễn Hiroaki Akagi lại tiếp tục cho trình làng đứa con cưng của mình, Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 2) hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị mà phần đầu của phim chưa thể mang đến được cho khán giả.

Nội dung trong bộ anime Karakai Jouzu no Takagi-san Season 2 vẫn là câu chuyện xoay quanh về một nam sinh có tên là Nishikata, anh là một cậu học sinh trung học suốt ngày bị châm chọc, bị cho “ăn hành” bởi cô nàng lợi hại (“lợi” thì ít mà “hại” thì nhiều) bàn bên Takagi. Từ lúc đó trở đi, cậu đã thề rằng sẽ có một ngày cậu trả “mối thù” này và trêu chọc lại cô bé cùng lớp với mình.

Với những âm mưu ấp ủ một ngày nào đó có thể trả được mối thù với cô bạn Takagi đã khiến cho Nishikata luôn trong tình trạng phải đau đầu suy nghĩ về những chiêu bài để trả thù. Tuy nhiên cậu chàng lại luôn bị phản dame một các ngoạn mục mà cậu không hề nghĩ đến được. Liệu sẽ có cơ hội chiến thắng mong manh nào cho cậu nhóc không? Mời các bạn đón xem bộ anime Karakai Jouzu no Takagi-san (Phần 2) để theo dõi nhé.