Kẻ Có Tội

Kẻ Có Tội

Hate The Sin, Love The Sinner (2019) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kẻ Có Tội – Hate The Sin, Love The Sinner (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một trong số ít bộ phim truyền hình đáng chú ý của điện ảnh Đài Loan trong thời gian gần đây, Hate The Sin, Love The Sinner đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và những lời khen có cánh từ các chuyên gia. Phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung mà còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt quen thuộc xứ Đài như: Trang Khải Huân, Hạ Vu Kiều, Thái Thục Trăn, Tào Yến Hào, Lâm Tử Hi, Kim Khải Đức,…

Kẻ Có Tội - Hate The Sin, Love The Sinner (2019)

Nội dung phim Kẻ Có Tội kể về cuộc đời của chàng trai Vương Tường, một người có chí và giàu nghị lực. Tai họa ập đến khi anh bị nghi ngờ là nghi phạm trong vụ nữ sinh cấp 3 Lý Hiểu Quân bị giết, không thể đưa ra chứng cứ ngoại phạm nên Vương Tường bị kết án 10 năm tù và phải trải qua quãng thời gian cay đắng nhất trong cuộc đời. Mọi thứ tưởng chừng sẽ ổn hơn khi Vương Tường được ra tù, nhưng cuộc sống trước mắt mù mịt hơn bao giờ hết khi mọi người đều kỳ thị anh.

Kẻ Có Tội 2019

Em trai Vương Kiệt vì thế mà không dám tiết lộ anh trai mình từng phạm tội và phải ngồi tù, còn người mẹ yêu thương anh nhất thì luôn tìm cách an ủi. Đang chuẩn bị hành trang bước vào một giai đoạn mới thì Vương Tường dính phải một vụ tai nạn giao thông khiến quá khứ bị bại lộ nhưng bất ngờ anh gặp lại người yêu cũ Thẩm Văn Thanh.