Kẻ Mất Trí Nhớ

Kẻ Mất Trí Nhớ

Ke Mat Tri Nho (2000)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Mất Trí Nhớ – Memento 2000 vietsub HD

Là bộ phim kinh dị được xếp vào hàng kinh điển của điện ảnh thế giới nhưng Kẻ Mất Trí Nhớ lại gây bất ngờ với số tiền đầu tư chỉ có 9 triệu USD, không quá nổi trội về mặt doanh thu nhưng nó được đánh giá rất cao về mặt nội dung cũng như cốt truyện và cách dẫn dắt có phần lạ lùng đến khó hiểu. Dành được tới 54 chiến thắng và 55 đề cử khác nhau, trong đó có 2 đề cử cho giải Oscar, Memento được đạo diễn bởi Christopher Nolan, người sau này làm nên thành công vang dội cho seri phim Batman, kịch bản được viết bởi 2 anh em nhà Nolan và được công chiếu tại Mỹ vào năm 2000.

Xem Phim Kẻ Mất Trí Nhớ

Còn được gọi với cái tên khác là Hành Trình Tìm Lại Ký Ức, bộ phim Kẻ Mất Trí Nhớ là câu chuyện xoay quanh Leonard Shelby, một người bị mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn.  Mặc dù anh trông giống như một doanh nhân thành đạt nhưng công việc duy nhất của anh chỉ là việc theo đuổi trả thù: theo dõi và xử phạt đối với người đàn ông đã hãm hiếp và sát hại vợ anh.

Ke Mat Tri Nho Memento 2000

Tuy nhiên, Leonard lại là một con người hết sức đặc biệt là anh chỉ có thể nhớ những chuyện xảy ra trước vụ án mạng còn từ sau đó thì anh không thể nhớ điều gì quá 10 phút nên anh luôn phải ghi chép, chụp ảnh và thậm chí xăm mình để ghi nhớ mọi việc.

Kẻ Mất Trí Nhớ

Tuy nhiên càng điều tra anh càng lâm vào tình cảnh bế tắc cho đến khi những sự thật khó hiểu được tiết lộ. Liệu rằng vợ của anh ta có thật bị chết vì bị hãm hiếp và giết hay là vì một lý do nào khác, một người liên tục mất trí như vậy liệu có điều tra được ngọn nghành của mọi sự việc và cái gì đứng sau những bí mật này. Phim được chia làm 2 mảng truyện đan xen nhau và cứ thế, bức màn bí mật dần dần được hé lộ qua từng thước phim…