Kẻ Săn Mộ

Kẻ Săn Mộ

Collectors (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Phim Kẻ Săn Mộ – Collectors (2020) Vietsub Thuyết minh

Trong giai đoạn mà các tác phẩm bom tấn của điện ảnh thế giới đều bị hoãn hàng loạt thì các rạp chiếu phim thiếu nguồn cung cấp nghiêm trọng, không thể đáp ứng được nhu cầu của khán giả. Chính vì thế mà các bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc được hướng đến nhiều hơn, và nhận được sự quan tâm lớn hơn. Collectors chính là dự án đáng chú ý nhất được ra rạp vào đầu tháng 12 này, phim hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời trong thời gian tới.

Kẻ Săn Mộ - Collectors (2020)

Tác phẩm có tựa đề là Kẻ Săn Mộ, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, được đạo diễn Park Jung Bae trực tiếp chỉ đạo sản xuất từ kịch bản của cây bút Ryu Sun Kyu. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá của xứ kim chi như: Lee Je Hoon, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun, Im Won Hee, Song Young Chang,…Trước khi cập bến thị trường Việt Nam thì phim cũng đã được phát hành tại Hàn Quốc và có được thành công vang dội.

Phim Kẻ Săn Mộ - Collectors

Nội dung phim xoay quanh hành trình truy tìm những món đồ cổ xưa có giá trị lớn của một nhóm săn mộ chuyên nghiệp. Thành viên đầu tiên là Kang Dong Goo, một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách ngửi mùi đất, anh đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc hành trình. Tiếp đến là tiến sĩ Jones, chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ. Cuối cùng là Sabdari, một huyền thoại đào mộ và được nhiều người ngưỡng mộ. Cả 3 kết hợp thành một đội lợi hại và sẵn sàng tìm kiếm bất kỳ kho báu nào.