Kẻ Thống Trị Thời Gian

Kẻ Thống Trị Thời Gian

Jikan no Shihaisha (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Thống Trị Thời Gian – Jikan no Shihaisha Vietsub Trọn Bộ

Phim kẻ thống trị thời gian hay còn được biết đến với tên gọi chính thức Jikan no Shihaisha, đây là một bộ phim của Nhật Bản được sản xuất vào cuối năm 2017, nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện những kẻ muốn ngặm nhấm thời gian, họ luôn muốn thống trị thời gian để có thể làm chủ được tương lai và quá khứ, tất cả đều có những mục đích riêng, người thì vì lợi ích cá nhân của bản thân, kẻ thì muốn khống chế thời gian để thống trị nhân loại.

Kẻ Thống Trị Thời Gian xoay quanh nhân vật chính Koyuki Honda, cô là một người mồ cô cả cha lẫn mẹ từ nhỏ, người thân duy nhất của cô là anh trai cũng đã qua đời nhiều năm về trước, trong buổi lễ tại trường, ai cũng có người thân đi cùng duy nhất chỉ có Koyuki Honda là không có người thân bên mình, cô đã trở thành một con người thực sự cô độc. Trong khi đi viếng mộ người nhà của mình cô gái đã gặp 2 anh em nhà Kiri và Victor Putin, họ đang truy đuổi 1 sinh vật kì lạ, tuy nhiên với tính tò mò của mình, và không tin vào lời nói của 2 anh em, cô gái đã đi theo và phát hiện được ra một sự thật thực sự kinh khủng về thơi gian.

Koyuki tìm đến tháp đồng hồ cũ tại nghĩa trang, và được biết nếu bạn ước nguyện bất cứ một điều gì đó vào lúc nửa đêm tranwng tròn, thì mọi ước nguyện đó sẽ được thực hiện bằng cách quay lại thời gian. Chính vì muốn thống trị thời gian, quay về quá khứ lên ai cũng muốn được điều đó. Lúc đó xuất hiện một con quỷ thời gian, hay còn được gọi là Horologues, chúng đến để ăn cắp lấy thời gian của con người, từ đó xuay ra cuộc chiến giữa con người và lũ ác quỷ. Tuy nhiên, cô không phải là người duy nhất có nỗi buồn và cậu bé vẫn phải tiếp tục săn lùng Horologues để giữ an toàn cho nhân loại. Chống lại lũ ma quỷ ăn cắp thời gian.