Kẻ Thu Thuế

Kẻ Thu Thuế

The Tax Collector (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Kẻ Thu Thuế – The Tax Collector (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được phát hành tại thị trường Mỹ vào tháng 8 năm 2020, The Tax Collector chỉ mang đến sự thất vọng toàn tập. Một kịch bản sơ sài không có điểm nhấn và thiếu đi các phân cảnh hành động hấp dẫn chính là những điểm mẫu chốt khiến tác phẩm nhận phải rất nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả và các nhà chuyên môn. Với số điểm đánh giá chỉ vẻn vẹn 4.7 với hơn 6 nghìn lượt bình chọn đã phần nào nói lên được điều đó, và thu về vẻn vẹn chưa đến 1 triệu đô la doanh thu.

Kẻ Thu Thuế - The Tax Collector (2020)

Phim có tựa đề việt là Kẻ Thu Thuế, do đạo diễn David Ayer chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Bobby Soto, Cinthya Carmona, Shia LaBeouf, Jose Conejo Martin, Cheyenne Rae Hernandez,…Nội dung tác phẩm kể về hai nhân vật David Cuevas và Creeper, cả hai chơi rất thân với nhau và làm công việc “thu thuế” cho một tên tội phạm Wizard, số tiền được đó được lấy từ các băng đảng nhỏ tại Los Angeles.

Kẻ Thu Thuế

Mặc dù là một gã máu mặt ngoài xã hội nhưng David lại là một người đàn ông đảm đang và yêu thương vợ con. Chính vì thế mà anh làm việc luôn nghĩ trước sau và không làm ảnh hưởng đến gia đình. Một buổi sáng, David và Creeper gặp gỡ thủ lĩnh của một băng đảng địa phương để thu thuế và được thanh toán theo cách khác. Tuy nhiên, nó vô tình khiến David dính líu vào những băng đảng lớn khác. Điều gì sẽ đến với anh và người bạn của mình?