Kẻ Trộm Giấc Mơ

Kẻ Trộm Giấc Mơ

Paprika (2006)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kẻ Trộm Giấc Mơ – Paprika (2006) thuyết minh vietsub HD

Sinh năm 1963 và bắt đầu sự nghiệp từ năm 1994, cố đạo diễn Satoshi Kon là một trong những cái tên xuất sắc nhất trong nghành làm phim hoạt hình của điện ảnh Nhật Bản, ông để lại cho khán giả rất nhiều tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển, được cả thế giới đón nhận, một trong số đó là bộ phim Kẻ Trộm Giấc Mơ phát hành vào năm 2006. Vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yasutaka Tsutsui, Paprika nhận được vô số lời khen của giới phê bình, nó cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn, trong đó có giải phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Newport Beach Film Festival 2007.

Kẻ Trộm Giấc Mơ

Nội dung của phim Kẻ Trộm Giấc Mơ xoay quanh cô nàng Atsuko Chiba (Megumi Hayashibara lồng tiếng), một người tồn tại 2 tính cách khác nhau ở 2 thế giới thật và ảo. Nếu như ở thế giới thật, cô là một tiến sĩ lạnh lùng và điềm đạm thì trong thế giới ảo, cô được người ta gọi là Paprika, một cô gái năng nổ và vui tính. Nhờ vào phát minh UC Mini của phòng nghiên cứu nơi Atsuko làm việc mà cô có thể thâm nhập vào giấc mơ của mọi người và thậm chí là nó có khả năng chạm đến những suy nghĩ thầm kín nhất của họ.

Kẻ Trộm Giấc Mơ

Trong vai Paprika, cô giúp các bệnh nhân tâm thần giải quyết các vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi cỗ máy UC Mini bị đánh cắp và lọt vào tay kẻ xấu, hàng loạt rắc rối bắt đầu xảy đến. Paprika cùng với 2 người bạn là Tokita và Shima, đã cùng hợp tác với thám tử Toshimi Konakawa (Akio Ôtsuka) để phiêu lưu giữa hai thế giới thực và ảo nhằm tìm ra chân tướng của kẻ thủ ác và lấy lại cho bằng được UC Mini trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn hơn bao giờ hết.