Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana

Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana

Cảnh Sát Đặc Nhiệm Diệt Trừ Tội Phạm (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana – Cảnh Sát Đặc Nhiệm Diệt Trừ Tội Phạm (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana kể về thời gian dài trước đây, khi đó xuất hiện những con rồng cai trị một thế giới của yêu tinh, người lùn, ma cà rồng, homunculi và con người. Tuy nhiên trong những con rồng hiện tại đã biến mất, vì vậy những con còn lại đã chọn sống cùng nhau, và ngoại hình của chúng giống với con người.

Vào năm 2×19, tại thành phố Tokyo đang là thời kỳ hòa bình, nhưng một nhóm được gọi là Nine gây ra sự hỗn loạn trong nhiệm vụ của họ để có được sức mạnh của loài rồng và thay đổi thế giới. Để ngăn chặn được những âm mưu đó một đơn vị cảnh sát đã được thành lập, họ bao gồm nhiều chuyên gia khác nhau để chiến đấu chống lại Nine; Đơn vị điều tra tội phạm đặc biệt – Đặc biệt 7 (Tokunana). Những cá nhân này có khả năng vượt qua con người trung bình, đến mức có tin đồn về sự nổi loạn chống lại họ.

Nội dung trong Phim Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana là câu chuyện xoay quanh về một chàng trai trẻ có tên là Seiji Nanatsuki, cậu chính là một tân binh trong một đơn vị. Trong khi bị các thành viên khác trêu chọc với tính cách sặc sỡ, anh bắt đầu giải quyết các vụ án liên quan đến Nine bằng đầu óc sáng suốt và suy nghĩ thẳng thắn. Cùng đón xem bộ anime để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.