Kết Nối Hai Thế Giới

Kết Nối Hai Thế Giới

Ket Noi Hai The Gioi (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Kết Nối Hai Thế Giới – Circle 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Hiện đại, những bộ phim drama đến từ làng điện ảnh Hàn Quốc rất được khán giả Việt yêu chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Hầu hết những thước phim đình đám do các đài nổi tiếng của xứ sở kim chi đều được đưa đến Việt Nam qua các trang phim trực tuyến một cách nhanh nhất và gần như song song với bên Hàn. Điều này chứng tỏ sự ảnh hưởng của nó ngày càng lớn đến khán giả Việt, đến điện ảnh Việt Nam.

Kết Nối Hai Thế Giới - Circle 2017

Nửa cuối tháng 5 này cũng là lúc hàng loạt những bộ phim Hàn mới sẽ được lên sóng, trong đó có thước phim mang tên Kết Nối Hai Thế Giới rất đáng chú ý, phim sẽ được phát sóng trên kênh tvN vào tối thứ 2 và thứ 3 lúc 23 giờ và sẽ được cập nhật vào sáng ngày hôm sau. Đây là bộ phim được thay thế thước phim hiện đang rất hot Người Tình Lừa Dối, hứa hẹn cũng sẽ tỏa sáng và ghi nhiều dấu ấn đậm nét.

Kết Nối Hai Thế Giới - Circle 2017

Với thể loại khá độc đáo và thường ít được các đạo diễn của Hàn Quốc khai thác đó là viễn tưởng, đặc biệt lại là một drama. Cho nên, Kết Nối Hai Thế Giới được nhiều khán giả quan tâm ngay từ khi có kịch bản. Phim do đạo diễn lừng danh Min Jin Ki chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như: Yeo Jin Goo, Lee Ki Kwang, Gong Seung Yeon, Jung In-Sun,…phim dự kiến sẽ có 12 tập và bắt đầu phát sóng từ ngày 22 tháng 5 năm 2017.

Kết Nối Hai Thế Giới - Circle 2017

Nội dung phim Kết Nối Hai Thế Giới lấy ý tưởng từ sự kết hợp giữa tương lai và hiện tại. 20 năm sau, thành phố của năm 2037 sẽ là một thành phố của công nghệ, Kim Jun Hyuk sẽ quay trở lại năm 2017 để cùng những người bạn là chàng trai mê những hành tinh mới lạ Yeo Jin Goo và cô nữ thần trường kỹ sư Han Jung Yeon. Cả 3 người luôn có mối luân chuyển giữa 2 thế giới, giữa hai thời đại, bí mật đằng sau khoảng thời gian này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.