Khánh Dư Niên

Khánh Dư Niên

Joy of Life (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 232 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khánh Dư Niên – Joy of Life (2019) Vietsub Thuyết minh

Ở thời điểm 28 tuổi, chính là thời điểm tốt nhất để nữ diễn viên xinh đẹp Lý Thấm khẳng định được tên tuổi của mình. Tại thị trường hoa ngữ hiện tại, những gương mặt trẻ tiềm năng đang chiếm ưu thế và được giới trẻ yêu thích nhưng tầm ảnh hưởng thì chỉ có những ngôi sao đình đám mới duy trì được lâu. Chính vì thế mà trong thời điểm Lý Thấm không có bất kỳ dự án nào được phát sóng thì cô vẫn tạo được sức hút đặc biệt. và sắp tới, dự án đình đám Joy of Life do cô đảm nhận vai nữ chính cũng sẽ được sắp lịch phát sóng.

Khánh Dư Niên - Joy of Life (2019)

Phim có tựa là Khánh Dư Niên, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị, và do đạo diễn Tôn Hạo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Lý Thấm, phim còn có sự tham gia của dàn diên xviene rất chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá của hoa ngữ như: Trương Nhược Quân, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Hàn Cửu Nặc,…Lấy bối cảnh thời cuối nhà Đông Tấn, nội dung phim xoay quanh nhân vật Phạm Nhàn, và hành trình lật đổ ngôi vị của Vũ Đế.

Khánh Dư Niên

Xuất thân hoàng tộc, là con trai của hoàng phi Diệp Khinh Minh, Phạm Nhàn may mắn thoát chết trước kiếp nạn soán ngôi hoàng tộc của Lưu Dụ. Từ đó, cậu được thượng thư Phạm Kiến nuôi dưỡng, day bảo từng chút cho đến khi trưởng thành. Năm 18 tuổi, cậu bắt đầu bước chân vào chốn quan trường và bị cuốn vào cuộc chiến quyền lực. Tuy trẻ tuổi nhưng Phạm Nhàn rất thông minh và tài giỏi, cậu liên tục lập công và được Vũ Đế tin tưởng. Sau khi biết hoàng đế chính là kẻ đã giết cả gia đình mình, Phạm Nhàn nuôi chí trả thù, sau cùng khiến Vũ Đế thoái vị còn cậu quyết định ẩn dật.