Khi Mẹ Ra Tay

Khi Mẹ Ra Tay

Khi Me Ra Tay (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 137 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Khi Mẹ Ra Tay – Angry Mom 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Khi Mẹ Ra Tay với tựa đề tiếng anh là Angry Mom, đây là một phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý tình cảm học đường của Hàn Quốc được công chiếu vào năm 2015 với sự tham gia của Kim Hee-sun, Kim Yoo-jung, và Ji Hyun-woo và được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Choi Byung Gil. Phim phát sóng trên MBC từ ngày 18 tháng 3 cho đến 7 tháng 5vào thứ tư và thứ năm lúc 22:00 gồm 16 tập.

Khi Mẹ Ra Tay - Angry Mom 2015

Bộ phim Khi Mẹ Ra Tay xoay quanh những tình huống bắt nạt, cụ thể là bạo lực học đường. Đạo diễn mạnh dạn đưa những chi tiết rất thực như việc các học sinh đầu gấu đánh bạn học yếu hơn, dọa giết khiến người bị hại bị tâm thần, phải vào viện điều trị tâm lý. Đây là một thực tế không chỉ xảy ra ở Hàn Quốc mà xuất hiện ở các nước trên giới. Chính những yếu tố chân thực và cốt truyện hấp dẫn là thứ vũ khí lợi hại nhất đem đến thành công cho phim.

Khi Mẹ Ra Tay - Angry Mom 2015

Khi Mẹ Ra Tay bắt đầu từ Kang Ja (Kim Hee Sun) nhìn thấy con gái Ah Ran (Kim Yoo Jung) bị đánh đến thất thần tại trường, nên quyết định một lần nữa trở lại trường học để bảo vệ con gái, đồng thời muốn được sống lại quãng thời gian cô đã bỏ mất vì bận rộn nuôi con khi tuổi còn trẻ. Những câu chuyện học đường ngây ngô, đầy sức sống và những vấn đề xã hội xung quanh được đạo diễn kết hợp một cách hoàn hảo.

Khi Mẹ Ra Tay - Angry Mom 2015

Bộ phim được các nhà phê bình đánh giá rất cao, đặc biệt diễn xuất ăn ý của “mẹ” Kim Hee Sun và “con gái” Kim Yoo Jung nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, số lượng fan hâm mộ của phim cũng rất nhiều và trở thành một trong những bộ phim học đường đáng xem nhất năm 2015. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.