Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật

Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật

National Treasure: Book of Secrets (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật (2007) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần 1 vào năm 2004 thì dự án phần 2 mang tên National Treasure: Book of Secrets ngay lập tức được khởi động. Tuy nhiên, phải chờ đến hơn 3 năm sau thì phim mới chính thức ra mắt rộng rãi trên toàn thế giới. Ngày 13 tháng 12 năm 2017, phim được công chiếu tại New York và sau đó hơn 1 tuần thì được phát hành tại Bắc Mỹ bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Không chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn mà phim còn cực kỳ thành công trong mảng thương mại khi thu về gần 500 triệu đô.

Kho Báu Quốc Gia 2

Phim có tựa là Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật, được đạo diễn bởi cái tên lừng danh Jon Turteltaub, ông chính là người đứng sau thành công cho phần 1 và cũng là người được đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung cho phần 3. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như: Nicolas Cage, Jon Voight, Harvey Keitel, Ed Harris, Diane Kruger, Justin Bartha, Helen Mirren, Bruce Greenwood,…

Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật (2007)

Lấy bối cảnh vào những năm giữa thế kỷ 19, phim xoay quanh vụ thảm sát kinh hoàng Abraham Lincoln đã gây một chấn động lớn trên toàn thế giới. Sau đó, 18 trang tuyệt mật trong cuốn nhậ ký của John Wiles Booth đã mất tích một cách bí ẩn. Theo nhiều nguồn tin, tất cả những bí mật đều năm trong 18 trang đó và nó khiến Benjamin Franklin Gates không thể ngồi in chờ đợi. Anh đứng lên và bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật, liệu cuốn nhật ký đó có những gì mà rất nhiều người thèm muốn.