Không Thể Chia Ly

Không Thể Chia Ly

Khong The Chia Ly (2016)Đang chiếu: Tập 8
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Không Thể Chia Ly (2018) HTV7 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, I’ll never say goodbye nhanh chóng gây được ấn tượng cực mạnh với khán giả Philippines, và trở thành thước phim truyền hình ấn tượng bậc nhất của năm. Chính sự phát triển rất mạnh mẽ của làng điện ảnh Phi đã khiến Việt Nam phải quan tâm đến nhiều thước phim của quốc gia này, đồng thời đưa về hàng loạt bộ phim hấp dẫn tới khán giả Việt. Mới đây, HTV7 cũng chính thức phát sóng Không Thể Chia Ly từ này 30 tháng 11.

Không Thể Chia Ly

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Jericho Rosales, Arci Munoz, Gelli de Belen, Lito Pimentel, Rita Avila, Liza Lorena, Danita Paner, John Estrada…Trong đó, vai trò chỉ đạo nội dung được giao cho cặp đôi đạo diễn tài năng FM Reyes và Raymund B. Ocampo. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của cô gái xinh đẹp Aryann. Cô và Waldo là cặp trai tài gái sắc, đang chuẩn bị một nghi lễ kết hôn vô cùng lãng mạn trên hòn đảo xinh đẹp Amid thì một biến cố ập đến với họ.

Không Thể Chia Ly (2018) HTV7

Trong lúc giải cứu Aryann khỏi người chú đốn mạt của cô, Waldo đã vô tình giết chết ông ta và phải lãnh án tù. Để cứu người yêu, Aryann làm tất cả mọi thứ để có tiền và chấp nhận bán thân để có một khoản lớn cứu Waldo. Aryann may mắn gặp một người đàn ông giàu có tốt bụng, anh ta cho cô một khoản tiền để thuê luật sự bào chữa, và gián tiếp giúp Aryann được tự do. Tuy nhiên, hạnh phúc của hai người không được bao lâu thì Waldo bị anh trai của chú Aryann bắn và mất tích. Chuyện gì đã xảy a với Waldo, liệu anh có thực sự đã chết…