Không Thể Xa Nhau

Không Thể Xa Nhau

Amar (2017)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1065 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Không Thể Xa Nhau, Amar (2017) vietsub thuyết minh

Là bộ phim tâm lý 18+ của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Esteban Crespo, nội dung của phim Không Thể Xa Nhau xoay quanh đôi bạn trẻ Laura (María Pedraza) và Carlos (Pol Monen), 2 người đang sống trong những giấc mơ về tình yêu với đam mê cuồng nhiệt không bền vững. Đó là lý do tại sao, một năm sau, đôi vợ chồng trẻ phải chia tách, cảm giác trải nghiệm của tình yêu và cảm xúc và xung đột đầu tiên mà cho đến nay đã không như thuở ban đầu của họ. Lúc này, cả 2 phải cùng nhau đi tìm lại niềm đam mê một thời yêu nhau say đắm.

Không Thể Xa Nhau

Ngây thở và khờ dại chính là khoảng thời gian mà những người trẻ tuổi đều dễ bị tổn thương và không có gì trong cuộc sống ngoài tình yêu. Không Thể Xa Nhau đã mang đến cho người xem một bức tranh tuyệt đẹp về những khoảng thời gian đó mà không đi sâu vào nhiều tình tiết kịch tính hay hồi hộp. Nó giống như một hồi ký của cuộc sống vì nó trở thành hiện thực và là một bước ngoặt, trong đó các quyết định được đưa ra sẽ có tác động đến phần còn lại của cuộc sống của những nhân vật trong phim. Họ không biết phải làm gì, họ không biết điều gì sẽ khiến họ hạnh phúc, họ muốn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn.

Không Thể Xa Nhau

Kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là những cảnh mở đầu và kết thúc, những thời khắc mà Laura và Carlos ở cùng nhau, nơi mà bộ phim mang lại cảm giác làm tình chứ không phải tình dục thuần túy, thứ mà người ta có thể tìm thấy trong 99% những bộ phim sản xuất hiện nay. Diễn xuất của dàn diễn viên là cực kỳ ấn tượng, cả hai diễn viên trẻ đều thể hiện tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Maria Padrese, cô cho thấy mình xuất sắc không hề kém Adele trong Màu Xanh nồng ấm.