Khu Phố Roma

Khu Phố Roma

Roma (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Khu Phố Roma – Roma (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Alfonso Cuarón là đạo diễn kỳ cựu người Mexico của làng điện ảnh Âu Mỹ, ông được biết đến qua nhiều bộ phim tâm lý xuất sắc, là một cái tên có tầm ảnh hưởng lớn. 57 tuổi và hàng loạt dự án để đời, Alfonso đã mang đến cho điện ảnh thế giới nhiều thứ mới mẻ với phong cách làm phim rất đặc biệt của mình. Và năm 2018 là một năm không thể quên khi ông xuất sắc đoạt giải thưởng Sư Tử Vàng tại liên hoan phim quốc tế Venice với bộ phim kinh điển Roma.

Khu Phố Roma - Roma (2018)

Phim có tựa đề việt là Khu Phố Roma, thuộc thể loại tâm lý, được viết kịch bản và đạo diễn bởi chính Alfonso Cuarón, người đã mang đến một cơn gió đặc biệt cho điện ảnh thế giới. Phim được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, khi phát hành trên Netflix cũng nhận được vô vàn lời khen từ khán giả. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Yalitza Aparicio, Marina de Tavira, Diego Cortina Autrey, Carlos Peralta, Marco Graf, Daniela Demesa,…

Khu Phố Roma

Phim lấy bối cảnh vào đầu những năm 1970, xoay quanh cuộc sống của Cleo, cô làm giúp việc trong gia đình của Sofia và chồng Antonio, cùng người quản gia Zodiac. Hàng ngày, Cleo lo hầu hết tất cả mọi việc trong nhà, từ quét dọn, nấu nướng đến việc đưa đón bọn trẻ đi học. Tuy nhiên, vì cuộc sống vợ chồng Antonio tương đối căng thẳng nên anh quyết định đi trong ít ngày. Trong thời gian nghỉ ngơi, Cleo có nhiều thời gian đi chơi và làm việc mình muốn hơn và bất ngờ có thai, mọi chuyện sẽ ra sao với cô.