Kiếm Khách Samurai Kyo

Kiếm Khách Samurai Kyo

Samurai Deeper Kyo (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kiếm Khách Samurai Kyo – Samurai Deeper Kyo (2002) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kiếm Khách Samurai Kyo là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm 1600, khi đó diễn ra một trận chiến quyết liệt được diễn ra bởi hai vị kiếm sĩ. Một trong số đó là Kyoushirou Mibu, một chiến binh cao thủ và đầy cao quý sở hữu sức mạnh độc đáo của gia tộc Mibu. Người kia là tên đã giết hàng ngàn người, có đôi mắt và mái tóc màu đỏ của máu – Mắt quỷ Kyo. Họ đều là những nhân vật huyền thoại, tuy nhiên trận chiến này bỗng nhiên bị gián đoạn bởi một thiên thạch từ trên trời rơi xuống chiến trường đó khiến cả hai biến mất, và từ đó không thấy hai nhân vật này xuất hiện trở lại nữa.

Sau 4 năm kể từ trận chiến năm ấy, một thợ săn tiền thưởng có tên là Yuya Shiina xuất hiên, lúc này anh đang săn lùng Kyoushirou, là một tên lang băm xảo quyệt, lang thang, nợ nần. Trong cuộc hành trình của mình bỗng nhiên Shiina và đồng đội bị tấn công bởi một con quái vật hung bạo đang tìm cách nuốt chửng Kyoushirou.

Cuộc chạm trán này đã đánh thức Mắt Quỷ Kyo, tâm trí đã bị kẹt trong thân xác của Kyo từ cuộc chiến định mệnh năm đó. Từ đó bắt đầu một câu chuyện vĩ đại về hai kiếm khách huyền thoại và phát hiện ra những bí mật của họ. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Kiếm Khách Samurai Kyo – Samurai Deeper Kyo để theo dõi nhé.