Kiêu Hùng

Kiêu Hùng

Kieu Hung (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kiêu Hùng 2017 TVB lồng tiếng

Kiêu Hùng với tựa đề tiếng anh là Lord Of Shanghai, đây là bộ phim đình đám nhất của đài TVB trong năm 2015 với con số đầu tư khủng khiếp bậc nhất từ trước đến nay nhưng lại vướng vào khá nhiều rắc rối liên quan đến cốt truyện vì khai thác quá sâu vào vấn đề nhạy cảm của hệ thống chính trị. Chính vì điều đó mà khán giả Việt lỡ cơ hội được theo dõi phim song song với bên Hong Kong. Tuy nhiên, sắp tới Kiêu Hùng tvb sẽ chính thức được lên sóng trên kênh truyền hình SCTV9 của đài SCTV.

Kiêu Hùng - Lord Of Shanghai TVB 2015

Bộ phim không những đầu tư kinh khủng về khâu hậu trường, bối cảnh mà còn vô cùng kỹ lưỡng với khâu lựa chọn dàn diễn viên đóng chính. Dù đài TVB có rất nhiều ngôi sao tài năng và nổi tiếng nhưng vẫn phải qua những lần tuyển chọn khắt khe. Sau cùng, dàn diễn viên được mời tham gia dự án đình đám này gồm có Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Trần Vỹ, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Hồ Hạnh Nhi, Đường Thi Vịnh…

Kiêu Hùng - Lord Of Shanghai TVB 2015

Phim Kiêu Hùng 2017 lấy bối cảnh trong những năm 20 đến năm 50 của thế kỷ 19, xoay quanh những vùng đất phồng vinh nhất Trung Quốc là cảng Thượng Hải. Trong những ngày Thượng Hải bị quân Nhật nhòm ngó và nhăm nhe chiếm lấy bến cảnh lớn bậc nhất Châu Á thì bên trong nội bộ chính trị Trung Quốc xảy ra những mâu thuẫn nghiêm trọng, những lần tự diệt khiến nơi đây trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết.

Kiêu Hùng - Lord Of Shanghai TVB 2015

Đứng đầu bến Thượng Hải bấy giờ là 3 ông chùm Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh đóng), Địch Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp đóng) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường thủ diễn). Cả ba đều là những nhân vật máu mặt mà khiến quân đội nhật bản phải khiêm nhường. Nhưng vì những mâu thuẫn cá nhân, 3 anh em từng vào sinh ra tử để chiếm lấy bến thượng hải đã lật mặt nhau và dẫn đến những cuộc tranh chấp đẫm máu, huynh đệ tương tàn.