Kim Tịch Hà Tịch

Kim Tịch Hà Tịch

Twisted Fate Of Love (2020)Đang chiếu: Tập 14
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kim Tịch Hà Tịch – Twisted Fate Of Love (2020) Vietsub Thuyết minh

Tôn Di mới hoạt động nghệ thuật chỉ vẻn vẹn 5 năm nhưng tên tuổi của người đẹp 27 tuổi này là không phải bàn cãi. Xinh đẹp, diễn xuất tốt và có cuộc sống đời tư tương đối kín đáo nên cô được nhiều khán giả yêu mến. Năm 2020 khá ảm đạm với cô, Twisted Fate Of Love chính là dự án đáng chú ý nhất được lên sóng vào cuối năm nay. Phim dự kiến ra mắt trực tuyếntừ ngày 23 tháng 11, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần không thể tuyệt vời hơn cho mọt phim hoa ngữ.

Kim Tịch Hà Tịch

Tác phẩm có tựa đề việt là Kim Tịch Hà Tịch, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ngọc Chiêu Từ” của tác giả Thời Cửu. Ngoài Tôn Di, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Kim Hạn, Đàn Kiện Thứ, La Thu Vận, Dư Thừa Ân, Vương Húc Đông,…Vai nam chính cũng được cái tên đang rất hot thời điểm hiện tại đảm nhận, đó là nam thần Kim Hãn, anh không chỉ sở hữu ngoại hình và gương mặt hoàn hảo còn được đánh giá cao về tài năng.

Kim Tịch Hà Tịch - Twisted Fate Of Love

Phùng Tịch và Bàng Ngọc vốn là hai huynh đệ chí cốt, cả hai có những tháng ngày vào sinh ra tử cùng nhau và không thể tác rời. Tuy nhiên, mỗi người một tính cách, một người ít nói, thanh lịch người còn lại hào hoa, vui tính. Một ngày nọ, cô gái xinh đẹp tên Đông Nguyệt xuất hiện và làm mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ. Biết được điều này, Đông Nguyệt dần dần hóa giải hiểu lầm giữa hai người, cùng nhau phò tá Bàng Ngọc trở thành một minh quân.