Kinh Thành Kỳ Án

Kinh Thành Kỳ Án

Kinh Thanh Ky An (2003)Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kinh Thành Kỳ Án – Secret Amazing Cases 2003 lồng tiếng trọn bộ

Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan và phát hành vào năm 2003, Kinh Thành Kỳ Án nhanh chóng được khán giả đón nhận khi không chỉ có kịch bản hấp dẫn, mới mẻ mà còn quy tụ dàn diễn viên rất được yêu thích, trong đó phải kể tới 2 diễn viên từng rất thành công cùng siêu phẩm Hoàn Châu Cách Cách phát sóng trước đó không lâu – “Ngũ AKA” Tô Hữu Bằng và “Tình Nhi” Vương Diễm.

Kinh Thành Kỳ Án

Nội dung của phim Kinh Thành Kỳ Án xoay quanh anh chàng Hàng Thiết Sinh (Tô Hữu Bằng), vốn là huyện lệnh trẻ tuổi của huyện Trúc Sơn. Ngay từ nhỏ, Sinh đã bộc lộ tư chất thông minh hơn người của mình, chàng không chỉ có tính tình cương trực mà nhờ việc được học cả văn lẫn võ lên lớn lên có tài nghệ xuất chúng, mưu trí và dũng cảm. Chính nhờ có cậu mà cuộc sống ở huyện nơi Thiết Sinh cai trị luôn được yên bình, những vụ án xảy ra đều được qua tay anh, vì thế không bao giờ bọn tội phạm chạy thoát.

Kinh Thành Kỳ Án

Trong khi đó, Thiết Sinh có người bạn thân lớn lên từ thuở nhỏ tên là Lục Ngạn Thanh, 2 người thân nhau như anh em ruột. Không chỉ chơi thân mà Sinh mà Ngạn Thanh cũng thông minh và tài giỏi không kém gì Sinh, ngoài ra anh còn có tính tình tinh quái, tinh thông y thuật, thích nghiên cứu ra đủ thứ công cụ để phục vụ cho công việc phá án của Sinh. Bên cạnh Thiết Sinh còn có người mẹ là Du Tuệ Tâm giỏi về thuật cải trang, tính tình vui vẻ, dễ gần gũi. Ba người ngày ngày dọc ngang thiên hạ, giúp vua phá biết bao vụ án, mang lại cuộc sống thanh bình cho nhân dân. Cho tới khi họ gặp một vụ án hóc búa đúng chất Kỳ Án…