Kodomo No Jikan Phần 1

Kodomo No Jikan Phần 1

A Child's Time (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 45 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kodomo No Jikan Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kodomo No Jikan được biết đến là một bộ anime tâm lý, tình cảm rất hài hước, nội dung của bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Daisuke Aoki, hiện tại anh ta mới tròn 23 tuổi, anh cũng chính là một thầy giáo trẻ đầy nhiệt huyết và lòng đam mê dạy học, sau khi tốt nghiệp đại học anh đến với trường tiểu học Futatsubashi để công tác, anh được điều đến lớp 3-1 để dạy, và từ đó mọi chuyện rắc rối bắt đầu ập lên đến đầu chàng trai trẻ này.

Phim Kodomo No Jikan là câu chuyện kể về chuyện tình giữa một học sinh với thầy giáo, khi công tác tại trường, Aoki có biết một học sinh tên là Rin Kokonoe, cô chính là học sinh của anh, ngay từ lần gặp nhau đầu tiên, cô học trò tinh nghịch này đã tự xưng mình chính là người tình của thầy giáo, không chỉ nói mồm cho vui miệng, mà thời gian sau đó Rin đã thực sự hành động, cô chủ động tiếp cận người thầy của mình để có thể mong sao thầy sẽ có tình cảm với mình.

Lúc ban đầu anh dường như lờ đi tất cả những việc này, nhưng thời gian thấm thót đưa thoi, cô học trò đã có những tiến bộ tình dục đối với anh ta, do đó dẫn anh ta tin rằng Rin đến từ một gia đình gặp rắc rối. Và rồi đến một ngày Aoki phát hiện ra rằng mẹ của Rin đã chết và cô ấy đang sống với một người anh em họ có hồi tưởng dẫn đến những vụ nổ dữ dội. Liệu rằng câu chuyện tình thầy trò có trở được thành hiện thực không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kodomo No Jikan để theo dõi nhé.