Kotoura-san

Kotoura-san

Kotoura-san (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kotoura-san Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Kotoura-san là câu chuyện xoay quanh nhân vật Haruka Kotoura hiện tại cô mới tròn 15 tuổi, từ khi sinh ra cô đã mang trong mình một khả năng đặc biệt mà phải ai cũng có được, cô có khả năng tâm linh để đọc được tất cả các suy nghĩ của người khác, cô còn có thể làm mờ đi những gì mọi người xung quanh đang suy nghĩ, chưa biết rằng những suy nghĩ này được kết nối với cảm xúc thực sự của một người. Tuy nhiên cuộc sống của cô cũng rất bất hạnh, cô luôn bị bạn bè và người thân của của mình xa lánh, điều này làm Haruka Kotoura cảm thấy rất tự ti về cuộc sống này.

Haruka luôn cảm thấy buồn vì những điều dị nghị xung quanh cô, tuy nhiên bất ngờ khi đó xuất hiện một chàng trai mang tên Yoshihisa Manabe. Anh cũng là người duy nhất được cho là không bị bất ngờ bởi khả năng đọc suy nghĩ của Haruka điều này làm Haruka cảm thấy đồng cảm hơn vì mình không còn bị soi mói và dị nghị nữa. Yoshihisa đã đến bên cạnh Haruka, nắm chặt bàn tay cô và đưa cho cô ấy tình bạn của mình và thề sẽ đứng bên cạnh cô ấy bất kể hoàn cảnh nào. Anh giúp cô cũng kết bạn với tất cả mọi người xung quanh và cùng nhau thành lập Câu lạc bộ Nghiên cứu ESP của trường.

Cuộc sống của Haruka kể từ khi gặp Yoshihisa đã dần bắt đầu thay đổi hoàn toàn vì điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, chàng trai ấy đã mang đến cho cô sức mạnh cho cuộc sống mới mà cô chưa bao giờ có từ trước đến nay. Cuối cùng thì một cô gái yếu đuối mang tên Haruka cũng đã có thể vượt qua sự trêu chọc cô đã chịu đựng suốt một thời gian dài, và đối mặt với mẹ cô về quá khứ của cô. Bộ Phim Kotoura-san cũng là kết thúc đẹp với đôi bạn trẻ này, thời gian sau họ đã nảy sinh tìm cảm với nhau và cùng nhau đi đến ngưỡng cửa của tình yêu, ngoài ra cô còn có thể kết bạn được thêm với rất nhiều xung quanh mình, cô không còn bị cô đơn nữa.