Kuutei Dragons

Kuutei Dragons

Thợ Săn Rồng (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 41 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kuutei Dragons – Thợ Săn Rồng (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kuutei Dragons – Thợ Săn Rồng được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Taku Kuwabara, bộ truyện này chính thức được phát hành vào thánh 6 năm 2016, cho đến hiện tại thì bộ truyện vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Cho đến cuối năm 2019 đạo diễn Tadahiro Yoshihira cũng đã hé lộ về những thông tin cho bộ anime này. Bộ phim cũng được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2020.

Rồng chính là loài sinh vật thống trị bầu trời, đối với nhiều ncon người thì chúng là một mối đe dọa nghiêm trọng, nhưng đồng thời chúng lại là một nguồn thuốc cực kì có giá trị, dầu và thực phẩm. Cũng chính vì thế mà đã xuất hiện những thợ săn rồng, họ du hành trên bầu trời trong những chuyến đi săn rồng. Đây là câu chuyện về một trong những con tàu đó, con tàu Quin Zaza và những đồng đội.

Con tàu mang tên Quin Zaza khởi hành, họ bay xuyên thủng qua bầu trời, săn những con rồng ẩn nấp sâu trong mây. Một mẻ đánh bắt lớn có nghĩa là đầy đủ tiền bạc và tất cả số thịt có thể ăn, trong khi thất bại thì lại là rỗng ví và một dạ dày trống trơn. Tham gia cùng chuyến đi này chính là những cuộc phiêu lưu vĩ đại của các phi hành đoàn, theo đuổi những giấc mơ thẳng tiến về bầu trời, những con rồng và các món ăn sành điệu! Cùng đón xem bộ anime Kuutei Dragons để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.