Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập

Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập

Ky Bang Ha 5: Troi Sap (2016)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập – Ice Age: Collision Course 2016 vietsub HD

Kỷ Băng Hà trong nhiều năm nay luôn là bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích, mang về những khoản doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất, chính vì thế mà chỉ mới đầu năm nay Cuộc Săn Trứng Phục Sinh ra mắt thì hè 2016 một phần tiếp theo được ra rạp mang tên Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập . Chú thỏ lắc tinh nghịch cùng những người bạn lại tiếp tục cuộc hành trình của mình tới những miền đất mới, những thử thách mới và nhiệm vụ mới quan trọng hơn cả là mang lại cho người xem những giờ phút thư giãn thoải mái nhất với một bộ phim vui nhộn gửi gắm nhiều thông điệp .

Ky Bang Ha 5 Troi Sap Ice Age Collision Course 2016

Nội dung của phim Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập tiếp tục đưa chân chú sóc Scrat theo đuổi hạt sồi “báo đạo” và  một tai nạn bất ngờ đã khiến chú bị du thuyền UFO đưa vào vũ trụ. Tại đây, Scrat vô tình gây ra một loạt các sự kiện vũ trụ, từ đó tạo ra nhiều sự biến đổi đe dọa tới thế giới Kỷ Băng Hà. Kết quả từ những trò đùa của Scrat lúc nào cũng nghiêm trọng, và lần này nó đã tạo ra một phiên bản mới của vụ nổ Big Bang.

Ky Bang Ha 5 Troi Sap Ice Age Collision Course 2016
Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và những sinh vật khác phải rời khỏi nhà của họ, tham gia vào một cuộc tìm kiếm hài hước. Họ lao vào cuộc hành trình đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật mới đầy màu sắc.

Ky Bang Ha 5 Troi Sap Ice Age Collision Course 2016

Một cuộc hành trình mang lại nhiều điều mới mẻ, Kỷ Băng Hà 5 là sự phá cách so với các phần trước để mang tới cho khán giả những thước phim lạ mắt, hoành tráng cũng như khác biệt nhất, khẳng định thương hiệu Kỷ Băng Hà tồn tại trong nhiều năm qua.