Kỷ Nguyên Evol

Kỷ Nguyên Evol

Aquarion Evol (2012) Status: REMOVED
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kỷ Nguyên Evol – Aquarion Evol (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kỷ Nguyên Evol là bộ phim được lấy bối cảnh của 12.000 năm sau sự kiện Genesis of Aquarion được tổ chức, khi đó có một hành tinh được gọi là Vega, tại đây dân số bị đe dọa bởi những kè thù đến từ hành tinh Altair. Chúng xuất hiện và bắt cóc tất cả phụ nữ trên hành tinh Vega, chúng tìm mọi cách để duy trì chủng tộc của họ, vì vậy mà các hành tinh lân cận liên tục bị chúng tấn công một cách dữ dội.

Để có thể bảo vệ chống lại cuộc xâm lược khỏi những thế lực xấu xa, cũng như để giải cứu phụ nữ, khi đó một tổ chức đã được thành lập, tổ chức này được gọi là Neo-DEAVA. Để thực hiện nhiệm vụ, tất cả được chia làm hai đội, một đội chỉ gồm nam và một nữ duy nhất, cùng với đó là sự xuất hiện của một cỗ máy khổng lồ của riêng họ được gọi là “Aquaria”, đây cũng chính là vũ khí bí mật đến từ hành tinh Vega.

Xuất hiên trong Phim Kỷ Nguyên Evol, chính là nhân vật chính Amata Sora, anh đã cùng với bạn của mình là Mikono, họ cùng nhau sử dụng sức mạnh mà họ đã giữ bí mật cả đời và bằng cách kết hợp vectơ với các phi công nam và nữ thành một robot duy nhất, người khổng lồ huyền thoại Aquarion được tái sinh, để có thể chống lại quân đội đến từ hành tinh Altair. Và liệu rằng cuộc chiến này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá.