Ký Ức Tình Thù

Ký Ức Tình Thù

Sanaeha Sunya kaen (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 33 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ký Ức Tình Thù – Sanaeha Sunya kaen (2014) Vietsub Thuyết minh

Nữ diễn viên Janie Tienphosuwan từng được xem là viên ngọc sáng giá của màn ảnh nhỏ Thái Lan, nhưng vì những ồn ào khác nhau về đời tư mà sự nghiệp của cô không thể đột phá. Tuy nhiên, Janie vẫn được mời tham gia vào một số dự án đình đám bởi diễn xuất tốt và nét đẹp quyến rũ của mình. Sanaeha Sunya kaen chính là bộ phim đáng chú ý bậc nhất trong năm 2014, sau khi phát hành vào tháng 3, nó đã nhanh chóng nhận nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn.

Ký Ức Tình Thù - Sanaeha Sunya kaen (2014)

Ký Ức Tình Thù thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Kritsada Techanilobon trực tiếp chỉ đạo sản xuất, vị đạo diễn kỳ cựu có gần 20 năm trong nghề. Ngoài Janie, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Dome Pakorn, Fluke Kan, Lydia Sarunat, Big Thongpoom, Gamboom Pimnipa,…Nội dung tác phẩm xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ Tawan, cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn và cũng không thiếu phần hài hước với tổng tài Kin.

Ký Ức Tình Thù

Là chủ tịch của tập đoàn KTK, Kin có tất cả mọi thứ và anh đang rất vui khi sắp kết hôn với bạn gái 7 năm Ganok. Trong đêm tân hôn, cô dâu vội vã về nhà lấy món quà quên mang theo để tặng chồng, nhưng vô tình bị xe của Tawan đâm chết. Đau buồn và tức giận khi đánh mất tình yêu của đời mình, Kin quyết trả thù kẻ đã gây ra cái chết cho Ganok. Sau đó, Tawan rơi ngay vào bẫy khi cô ký hợp đồng lao động với Kin, nhưng nó cũng đã cơ hội để hai người tiếp xúc nhau nhiều hơn.