La Storia Della: Arcana Famiglia

La Storia Della: Arcana Famiglia

Arcana Famiglia: La Storia Della Arcana Famiglia (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim La Storia Della: Arcana Famiglia Vietsub Thuyết Minh

Mở đầu bộ Phim La Storia Della: Arcana Famiglia nói về một tổ chức được gọi là Arcana Famiglia, họ là một nhóm người đang sống trên một hòn đảo nho Regalo, có một điều đặc biệt tất cả các thành viên trong nhóm người này đều mang trong mình năng lực siêu nhiên, mỗi người có một năng lực khác nhau. Họ đều được đánh giá là những con người có tố chất tốt, và mọi nhiệm vụ được bàn giao họ đều có thể hoàn thành một cách xuất sắc và hoàn mỹ.

La Storia Della: Arcana Famiglia là câu chuyện về cô con gái nhỏ bé của người đứng đầu tổ chức Arcana Famiglia cô là Felicita hiện tại cô gái này mới tròn 16 tuổi, cô là một con người ngây thơ nhưng đôi khi lại rất nghiêm khắc với bản thần, dù mới ít tuổi nhưng cô gái này được coi là một chiến binh mạnh mẽ và xuất sắc. Trong các trò chơi, cô có thể đánh bại tất cả các thành viên khác ngoại trừ Libertà và Nova, người mà cô không bao giờ có cơ hội chiến đấu.

Trong một ngày đặc biệt (lễ sinh nhật của Mondo) đã quyết định nghỉ hưu và từ bỏ chức danh của mình giành cơ hôi cho một ông chủ mới có quyền kiểm soát Arcana. Để quyết định ai có thể nhận được danh hiệu này, anh gọi cho một giải đấu, được gọi là Arcana Duello, giữa những người dùng Arcana. Đối với người chiến thắng, anh ta hứa với danh hiệu “Papa”, mong muốn lựa chọn của người chiến thắng và bàn tay của con gái mình trong hôn nhân. Từ chối chấp nhận điều này, Felicità quyết định chiến đấu để chọn con đường riêng của mình, với Libertà và Nova chiến đấu cho tự do của mình bên cạnh cô. Câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu, hãy cùng theo dõi bộ phim La Storia Della: Arcana Famiglia để khám phá nhé các bạn.