Lạc Lối Ở Nga

Lạc Lối Ở Nga

Lost in Russia (2020)Trạng thái: HD-Engsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lạc Lối Ở Nga – Lost in Russia (2020) Vietsub Thuyết minh

Được mệnh danh là ông hoàng phòng vé Trung Quốc, Từ Tranh luôn biết cách đưa các thước phim của mình đến với khán giả. Trong sự nghiệp của mình, ông thành công với rất nhiều dòng phim khác nhau với những ý tưởng sáng tạo và mang đến sự cuốn hút đặc biệt. Đầu năm 2020, dự án được kỳ vọng Lost in Russia do ông trực tiếp chỉ đạo sản xuất ông thể ra rạp vì dịch bệnh và Từ Tranh đã phát sóng trực tuyến miễn phí cho mọi người, một hành động khiến không ít người cảm phục.

Lạc Lối Ở Nga

Phim có tựa đề việt là Lạc Lối Ở Nga, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu hoa ngữ như: Từ Tranh, Quách Kinh Phi, Viên Tuyền, Giả Băng, Hoàng Mai Oánh,…Ngoài ra, người bạn thân thiết và luôn đồng hành cùng đạo diễn đa tài này là Hoàng Bột cũng có mặt với vai trò khách mời.

Phim Lost in Russia (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Y Vạn, một ông chủ nhỏ đang cố gắng phấn đấu trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, sau những khó khăn và tranh chấp chưa thể giải quyết, anh quyết định cùng mẹ ruột đến đất nước Nga lạnh giá. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ nhưng việc kinh doanh của anh, Y Vạn không những xảy ra tranh cãi với mẹ mà còn đối đầu với những đối thủ sừng sỏ. Cuối cùng, anh vẫn phải phối hợp cùng mẹ để có thể đến được Mát-xcơ-va.