Lala: Hãy Để Em Yêu Anh

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh

Live Again Love Again (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lala: Hãy Để Em Yêu Anh – Live Again Love Again (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trước khi được công chiếu, dự án Live Again Love Again hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bản tình ca buồn lãng mạn và hấp dẫn nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn. Sự kết hợp của ngôi sao thế hệ mới k-pop San E và nữ diễn viên, hot girl Chi Pu không mang lại bất cứ hiệu ứng tích cực nào, thay vào đó là một bộ phim gây buồn ngủ như chính giọng hát của Chi Pu vậy. Nó không có điểm nhấn, không có cao trào, gần 100 phút trong phim chỉ chủ yếu là âm nhạc đơn điệu.

Hãy Để Em Yêu Anh

Phim có tựa đề việt là Lala: Hãy Để Em Yêu Anh, do đạo diễn Han Sang-hee đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên khá có tiếng nói tại nền điện ảnh xứ kim chi và từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét, trong đó không thể không kể đến siêu phẩm tuyết đầu mùa ra mắt năm 2007. Ngoài cặp đôi Chi Pu và San E, phim còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên rất đáng chú ý khác như: Choi Jong-Nam, Park Ji-Il, Kim Na-On, Chae Yeon hay Jin Ju Hyung.

Hãy Để Em Yêu Anh - Live Again Love Again (2018)

Nội dung phim kể về hành trình theo đuổi khát vọng, đam mê của những bạn trẻ, cùng những trải nghiệm, sóng gió họ phải vượt qua trên con đường mình đã chọn. Hà Mi, cô nhạc sĩ trẻ đến từ Việt Nam, đam mê âm nhạc và luôn thả hồn vào các giai điệu đầy mơ mộng, sáng tác bằng thứ cảm xúc đặc biệt của mình. Còn G-Feel là nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc, anh phải đối mặt với không ít áp lực công việc và dư luận, luôn muốn có một cuộc sống đơn giản dù chỉ một ngày. Và tình cờ sợi dây vô tình kết nối hai còn đường này với nhau, họ nhanh chóng tìm được tiếng nói và sự đồng điệu qua giai điệu âm nhạc.