Làm Lại Chính Mình

Làm Lại Chính Mình

The Way He Looks (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 30 lượt]

Trailer phim

Phim Làm Lại Chính Mình – The Way He Looks (2014) Vietsub Thuyết minh

Daniel Ribeiro là một đạo diễn rất tiềm năng người Brazil, anh sinh ra ở São Paulo và có niềm đam mê với điện ảnh ngay từ khi còn nhỏ. Năm 25 tuổi, anh tạo dấu ấn đậm nét với thước phim đầu tay chất lượng You, Me and Him. Tuy đã khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường điện ảnh Âu Mỹ nhưng Daniel không có quá nhiều sản phẩm cho đến nay. The Way He Looks chính là dự án đáng chú ý nhất trong thời gian qua của anh, phim nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn sau khi được công chiếu.

Làm Lại Chính Mình

Làm Lại Chính Mình thuộc thể loại tâm lý học đường, sau khi được công chiếu trong chương trình Panorama tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 64, phim xuất sắc giành chiến thắng giải FIPRESCI cho phim điện ảnh xuất sắc nhất trong phần Panorama và giải Teddy cho phim điện ảnh mang chủ đề LGBT xuất sắc nhất. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng được đánh giá rất cao với một số gương mặt tiêu biểu như: Ghilherme Lobo, Fábio Audi, Tess Amorim, Lúcia Romano, Eucir de Souza, Selma Egrei,…

Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks (2014)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của anh chàng thiếu niên Leonardo, cậu không may mắn như bao bạn trẻ khác khi đôi mắt không thể nhìn thấy. Chính điều này mà Leo được người mẹ chăm sóc và bảo vệ một cách quá chu đáo khiến cậu cảm thấy áp lực. Để muốn có cuộc sống độc lập hơn, cậu tự lập kế hoạch cho riêng bản thân. Và cho đến khi Gabriel xuất hiện, một cậu học sinh mới trong thị trấn đã làm mọi thứ đảo lộn và cũng là người khám phá ra con người thật sự của Leo.