Làm Lại Cuộc Đời

Làm Lại Cuộc Đời

ReLIFE (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Làm Lại Cuộc Đời – ReLIFE Live-action (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Là dự án chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Yayoiso, ReLIFE Live-action từng làm mưa làm gió tại thị trường điện ảnh Nhật Bản vào năm 2017. Không chỉ vậy, phim còn đạt được nhiều thành công vang dội trên cả lĩnh vực thương hiệu lẫn doanh thu, trở thành thước phim chuyển thể đáng chú ý bậc nhất trong năm. Phim chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017 sau đó được giới thiệu tại liên hoan phim Nhật Bản được tổ chức tại Việt Nam.

Phim ReLIFE Live-action (2017)

Phim có tựa đề việt là Làm Lại Cuộc Đời, do đạo diễn Takeshi Furusawa đảm nhận vai trò chỉ đạo, Yao Kasumi và Satoyoshi Yuya sản xuất, và cây bút lừng danh Aso Kumiko viết kịch bản. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào với những cái tên như: Taishi Nakagawa, Yuna Taira, Mahiro Takasugi, Elaiza Ikeda, Sae Okazaki, Yudai Chiba,…Trong đó có nhiều ngôi sao thần tượng đang được giới trẻ Nhật Bản rất yêu mến.

Làm Lại Cuộc Đời

Nội dung phim xoay quanh xoay quanh chàng thanh niên 27 tuổi Kaizaki Arata, anh chàng đang trong trạng thái thất nghiệp và bị cắt tiền trợ cấp. Đúng lúc đó, Arata nhận được lời đề nghị từ một người lạ mặt tên Yoake Ryou, anh ta giới thiệu cậu tới dự án ReLIFE, bao gồm một viên thuốc đưa cậu về tuổi 17 cùng với đó là đào tạo tại ngôi trường do họ thành lập. Và tại đây, cậu được trở về thời thanh xuân với những công việc lạ mà quen thuộc, gặp được nhiều người bạn mới và trải nghiệm thú vị.