Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng

Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng

Lan Dau Gap Go Ngoai Nam Anh Sang (2018) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Những câu chuyện tình yêu chớm nở từ thời đi học thường sẽ mang đến nhiều cảm xúc nhất, sẽ lâu bền nhất và khó có thể quên được, đó chính là câu chuyện giữa anh chàng Lục Vũ Thần và cô sinh viên khóa dưới Hạ Tiểu Từ trong bộ phim truyền hình Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng. Có kịch bản được đánh giá tương đối tốt, có phần dựa theo cốt truyệt của thước phim đình đám em yêu từ cái nhìn đầu tiên, phim nhận được những đánh giá tích cực từ phía khán giả, đặc biệt là khả năng diễn xuất của 2 diễn viên chính là Từ Kiều và Trần Nhược Hiền.

Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng (2018)

Lục Vũ Thần, sinh viên xuất sắc của khoa công nghệ thông tin trường Đại học Yến Thanh, anh là người mang đến niềm tự hào cho ngôi trường, ước mơ lớn nhất chính là thành công trên con đường mình đã chọn. Hạ Tiểu Từ, sinh viên khóa dưới khoa Trung Văn, xinh đẹp, hiền lành và yêu thích truyện kiếm hiệp, cô mong muốn sau này có thể xuất bản ra những cuốn truyện kiếm hiệp do chính tay mình viết ra.

Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng (2018)

Không hẹn mà gặp, không xích mích mà vẫn cãi vã, một cuộc chạm chán không ai muốn nhưng lại là lý do để họ quen biết và thân thiết với nhau. Trong lần đầu tiên đó, cả hai đã có những ấn tượng thực sự không tốt vì hiểu lầm, và sau đó là hàng loạt những lý do được đưa ra để được bên nhau nhiều hơn, đó chính là sức hút của sự nhớ nhung, của sự khởi đầu trong tình yêu.