Lão Hổ Và Ếch Điên

Lão Hổ Và Ếch Điên

Dirty Tiger, Crazy Frog (1978)Trạng thái: Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lão Hổ Và Ếch Điên – Dirty Tiger, Crazy Frog (1978) Vietsub Thuyết minh

Trong các ngôi sao võ thuật kỳ cựu của điện ảnh Hong Kong thì Hồng Kim Bảo chính là cái tên nổi tiếng sớm nhất và có quyền lực nhất tại xứ cảng thơm. Ông bắt đầu đóng phim từ những năm 1970 và nhanh chóng được nhiều người yêu mến bởi nét diễn xuất hài hước, võ thuật tốt. Dirty Tiger, Crazy Frog chính là một trong những thước phim đời đầu làm nên tên tuổi của ông, tác phẩm được ra mắt lần đầu vào năm 1978 và đến nay vẫn được sự nhiều khán giả biết đến.

Lão Hổ Và Ếch Điên

Phim có tựa đề việt là Lão Hổ Và Ếch Điên, thuộc thể loại hành động võ thuật, do đạo diễn Mạch Gia đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên kỳ cựu của Hong Kong, đồng thời cũng là tham gia vào rất nhiều thước phim đình đám. Ngoài 2 cái tên chất lượng này ra, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Lưu Gia Vinh, Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Chung Phát,…Những cái tên này đến nay hầu hết đều không còn hoạt động trong làng điện ảnh quá nhiều.

Phim Dirty Tiger, Crazy Frog (1978)

Nội dung phim xoay quanh 2 nhân vật Lão Hổ Và Ếch Điên, cùng cuộc chiến cân tài cân sức hài hước. Sau khi Multi-Hand Chick ăn cắp thành công chiếc ví trong sòng bạc,cô yêu cầu Ếch Điên bảo vệ mình. Trước nhan sắc tuyệt vời của Chick, anh dại dột đồng ý và còn theo cô ta về nhà. Sau đó, Chick giả vờ ngủ với Ếch Điên để trộm chiếc áo giáp bất khả chiến bại của anh. Trong lúc tìm Chick để lấy lại bộ giáp, Ếch Điên gặp Lão Hổ, người cũng đang đi làm nhiệm vụ.