Lão Pháo Nhi

Lão Pháo Nhi

Lao Phao Nhi (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 45 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Lão Pháo Nhi – Mr. Six 2015 thuyết minh vietsub HD

Khi mà lớp diễn viên nổi tiếng của trung quốc như Thành Long, Lý Liên Kiệt đang ngày một già đi và trong tương lai gần không thể tham gia đóng phim thì dường như vẫn chưa có lớp kế cận để kế thừa cũng như phát triển dòng phim hành động võ thuật vốn là điểm mạnh trong nhiều năm qua của điện ảnh trung quốc, Hồng Kông, tuy nhiên năm 2015 đã có một sản phẩm gây sốt được đánh giá rất cao của lớp diễn viên trẻ mang tên Lão Pháo Nhi. Bộ phim Mr. Six của đạo diễn Guan Hu với sự tham gia của bộ 3 Phùng Tiểu Cương, Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm đã gây bất ngờ lớn với doanh thu lên tới 139 triệu USD cùng rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn.

Lão Pháo Nhi

Nội dung của Phim Lão Pháo Nhi kể về nhân vật Lão Lục (Phùng Tiểu Cương), ông vốn là trùm thế lực ngầm cũ tại Bắc Kinh. Sau nhiều năm lăn lộn, ông không thích ứng được với sự thay đổi của thời thế nên đã ông chọn một cuộc sống ở ẩn an nhàn. Nào ngờ, người con trai độc nhất của Lão Lục là Hiểu Ba (Lý Dịch Phong) lại có xích mích với người cầm đầu thế lực mới Tiểu Phi (Ngô Diệc Phàm) vốn là con trai của một chính trị gia tham nhũng với mái tóc bạch kim. Một lần, Hiểu Ba và Tiểu Phi xảy ra tranh chấp, vì cứu con trai mà Lão Lục đã buộc phải ra mặt giải quyết.

Lao Phao Nhi Mr Six 2015

Tuy nhiên, Tiểu Phi không hề tỏ ra run sợ mà buông lời cảnh cáo: “Ông có quy định của ông, tôi có quy định của tôi”. Một cuộc chiến “đấu tài đấu sức” căng thẳng sẽ diễn ra giữa hai người họ.  Lão Lục vốn không muốn làm to chuyện nên ban đầu chấp nhận những yêu sách để có thể cứu con mình trong bình an, Tiểu Phi đòi số tiền 100.000 NDT để đền bù cho những thiệt hại mà con trai ông gây ra với chiếc siêu xe Ferrari Enzo trị giá hàng triệu USD của hắn. Thời hạn là 3 ngày và dường như Lão Lục đã thực sự thay đổi khi xuống nước mang tiền đến để trả nhằm đưa con trai về.

Xem Phim Lão Pháo Nhi

Liệu rồi mọi chuyện có dừng lại ở đây hay sẽ là những xích mích kế tiếp không thể giải quyết bằng tiền bạc mà chỉ có thể dùng tới bạo lực, những cuộc chiến đậm chất xã hội đen như xưa của Lão Pháo Nhi…