Lệnh Hủy Diệt

Lệnh Hủy Diệt

Lenh Huy Diet (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Lệnh Hủy Diệt – Planet Terror (2007) Vietsub HD

Là nhà sản xuất, nhà biên kịch kiêm đạo diễn lừng danh của Hollywood, chỉ 2 năm sau siêu phẩm Sin City, Robert Rodriguez lại tiếp tục khẳng định tài năng của mình cùng bộ phim Lệnh Hủy Diệt. Thuộc thể loại hành động, hài hước pha lẫn kinh dị, phim do chính ông viết kịch bản, vai nữ chính được đảm nhiệm bởi Rose McGowan, nữ diễn viên Italia vừa thành công với bộ phim truyền hình Charmed được trình chiếu từ suốt năm 2001 cho tới 2006, trong khi vai nam chính được giao cho Freddy Rodríguez. Mặc cho việc không được đầu tư kinh phí lớn cùng với dàn sao đình đám nhưng Planet Terror vẫn đủ sức hút để nhận về rất nhiều lời ngợi khen cùng khán giả cũng như sở hữu những cảnh quay cực kỳ ấn tượng.

Lệnh Hủy Diệt

Lấy bối cảnh tại một thị trấn tồi tàn ở bang Texas, Mỹ, phim bắt đầu từ nữ vũ công Cherry (Rose McGowan), người quyết định sẽ từ bỏ công việc thấp kém của mình tại hộp đêm để đi tìm một cơ hội mới triển vọng hơn. Cô gặp lại người tình cũ El Wray (Freddy Rodriguez) trong một nhà hàng, và trong khi cả hai đang cùng nhau trò chuyện một cách khá vui vẻ thì ở trong quán còn có một nhóm quan chức trong quân đội đang lén lút mua bán một loại hóa chất chết người có tên là DC2.

Lệnh Hủy Diệt

Không được thuận lợi như dự tính, cuộc mua bán bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng khiến cho trung úy Muldoon (Bruce Willis) phải dùng đên bạo lực để khống chế đối tác của mình, nào ngờ gã kia đã nhanh tay tung loại hóa chất độc hại ra không khí và bi kịch tràn về thị trấn cũng bắt đầu chính thức từ thời điểm này khi mà khí DC2 nhanh chóng lan ra toàn bộ thị trấn.

Lệnh Hủy Diệt

Là một dạng khí độc đặc biệt không phổ biến với những khả năng chưa từng được biết tới, nó đã biến những người dân bình thường thành những kẻ dị dạng khát máu giống như kiểu Zombies. Lúc này, tất cả các nạn nhân của khí DC2 đều được đưa đến bệnh viện để bác sĩ William cứu chữa, tuy nhiên điều không may là vị bác sĩ này đang có những mâu thuẫn với vợ của mình khiến cho lý trí của ông đã không còn như bình thường, không làm việc một cách hiệu quả và để rồi chính ông cũng không thoát khỏi căn bệnh truyền nhiễm quái ác…