Levius

Levius

Levius (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Levius (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Levius được biết đến là một bộ anime giả tưởng, nội dung trong phim là câu chuyện được lấy bối cảnh trong một xã hội trỗi dậy từ đống tro tàn của chiến tranh, các chiến binh đấu trường gia tăng trên mạng chiến đấu vì danh tiếng và vận may … hoặc chết vì cố gắng. Cũng kể từ đó đã xuất hiện rất nhiều chiến binh, họ xuất hiện với nhiều mục đích khác nhau.

Câu chuyện được đặt trong thế kỷ 19, và thế giới đã bước vào kỷ nguyên tái sinh, hồi phục sau ngọn lửa chiến tranh tàn khốc. Các môn thể thao võ thuật cơ khí đã mạ kẽm các quốc gia. Các máy bay chiến đấu được tăng cường điện tử biến máu của chúng thành hơi nước và cơ thể của chúng thành chiến đấu tàn bạo với giáo dục và giết chết các cỗ máy.

Xuất hiện trong phim chính là Young Levius – anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ anime này. Anh cũng chính là một trong những người chiến đấu trên đấu trường, quyết tâm chiến thắng để đơn giản sống sót. Và rồi diễn biến trong bộ anime Levius này sẽ như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.