Liệp Báo Hành Động

Liệp Báo Hành Động

Liep Bao Hanh Dong (1992)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Liệp Báo Hành Động – Revenge of the Cheetah 1992 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chung Tử Đơn là một trong những diễn viên võ thuật quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu dòng phim võ thuật Trung Quốc nói chung và điện ảnh Hong Kong nói riêng. Xuất thân từ gia đình nhà võ, Chung Tử Đan nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình khi dấn thân vào làng điện ảnh. Thời đấy, những bộ phim hành động đang thịnh hành nên tên tuổi của anh nổi lên  khá nhanh và Liệp Báo Hành Động là một trong những dự án phim kinh điển của anh.

Liệp Báo Hành Động - Revenge of the Cheetah 1992

Liệp Báo Hành Động có tựa đề tiếng anh là Revenge of the Cheetah, được biết đến là một thước phim hành động kinh điển của Hong Kong, công chiếu vào năm 1992 và nhanh chóng chiếm được tình yêu của khán giả. Ngoài Chung Tử Đơn, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám khác như: Người đẹp đình đám Hong Kong – Trương Mẫn, ngôi sao võ thuật Chia Hui Liu, diễn viên người Mỹ John Salvitti,…

Liệp Báo Hành Động - Revenge of the Cheetah 1992

Nội dung Liệp Báo Hành Động xoay quanh cuộc chiến quyền lực của thế giới ngầm xã hội đen. Trong phim, Chung Tử Đơn hóa thân thành một anh chàng giỏi võ bảo vệ chính nghĩa, chống lại cái ác và bọn xã hội đen đầy quyền lực. Phim không chỉ có nhiều màn võ thuật đẹp mắt của Chung Tử Đơn mà còn có những cảnh hành động bắn vô cùng gay cấn.