Lò Võ Trung Hoa

Lò Võ Trung Hoa

Lo Vo Trung Hoa (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Lò Võ Trung Hoa – Fight The Fight 2011 Vietsub HD

Là bộ phim võ thuật rất được mong đợi của điện ảnh trung quốc hợp tác với Hồng Kông ra mắt vào năm 2011 với kỳ vọng trở thành hiện tượng của năm khi có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Hồng Kim Bảo, Nguyên Hoa, Kane Kosugi… Lò Võ Trung Hoa đã bất ngờ thảm bại và trở thành tựa phim võ thuật đương đại đáng thất vọng nhất của ngôi sao võ thuật họ Hồng, tuy nhiên nó vẫn được nhiều khán giả không quá khắt khe về mặt nội dung có thể chấp nhận được.

Lò Võ Trung Hoa

Có được lời khuyên của cha mình, một người đàn ông sống nhiều năm ở châu Âu vốn rất đam mê võ thuật đã quyết định trở về nhà để theo đuổi một khởi đầu mới. Trong khi đào tạo tại trường võ thuật của cha mình, anh ta biết rằng cha mình đã chấp thuận để bán trường học võ của nhà cho một trường học võ thuật đối thủ với mong muốn tạo nên một Lò Võ Trung Hoa đầy bản sắc và khác biệt so với thế giới.

Lò Võ Trung Hoa Choyleefut Speed of Light 2011

Quyết định có phần khó hiểu này khiến cho anh cảm thấy cha mình đã có một bước đi tồi nhưng ý đồ của ông đằng sau đó thì lại khác, liệu rằng anh chàng có nhận ra được và từ đó có thể sáng tạo ra được những chiêu thức mới để rạng danh võ thuật trung hoa tới thế giới.