Lời Hồi Đáp 1994

Lời Hồi Đáp 1994

Loi Hoi Dap 1994 (2013)Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lời Hồi Đáp 1994 – Reply 1994 (2013) Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Sau thành công vang dội của Reply 1997 vào năm 2012, đài tvN tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình một món quà mới ngay sau đó 1 năm cùng tác phẩm có tựa đề tương tự mang tên Lời Hồi Đáp 1994 nhưng nội dung thì lại hoàn tác khác biệt, chính vì thế nó nối tiếp đàn em của mình để tạo nên một cơn sốt mới.  Có thể nói, Relpy 1994 có một cốt truyện mạnh mẽ hơn cùng với dàn diễn viên trẻ trung hơn, và bối cảnh trong một trường đại học mà ở đó tập trung chủ yếu nhắm đến đối tượng là thiếu nữ ở độ tuổi hai mươi và ba mươi. Từ Busan của 1997 chúng ta sẽ theo chân các nhân vật để chuyển lên Thủ đô Seoul của 1994, mặc dù vậy những nét đặc trưng của các gia đình tỉnh lẻ sẽ được giữ nguyên.

Lời Hồi Đáp 1994

Bộ phim đưa chúng ta trở lại năm 1994, với rất nhiều tâm huyết, sự hài hước và chú ý đến từng chi tiết tỉ mỉ khi tái tạo lại những năm 90. Lời Hồi Đáp 1994 là câu chuyện về một nhóm các bạn trẻ đến từ những miền quê khác nhau, họ cố gắng học hỏi để có thể thích ứng với cuộc sống ồn ào, náo nhiệt tại thủ đô Seoul. Ngoài ra, những trào lưu xã hội thịnh hành ở thời điểm lúc bấy giờ như bóng rổ rồi tới bóng chày và làng sóng POP Seo Taiji and Kids cũng được đề cập. Tất cả đều được kết hợp một cách hoàn hảo để mang tới một bức tranh chân thực nhất trong những năm 94 của Seoul đan xen là những câu chuyện đầy thú vị giữa những con người với nhau.

Phim Lời Hồi Đáp 1994

Truyền thông trong những năm đó đã đi từ trạm điện thoại cùng máy nhắn tin, tiền đề của điện thoại di động, điện thoại thông minh và các thiết bị máy tính bảng hiện nay. Chúng ta có thể thấy được sự ra đời của email và mạng xã hội, sự thay đổi từ đĩa mềm chuyển sang đĩa CD, từ Walkman chuyển sang máy nghe đĩa, băng cassette và VCR nhường đường cho kỷ nguyên kỹ thuật số.

Phim Lời Hồi Đáp 1994

Sự thay đổi về công nghệ khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên, trong đó nhân vật người cha trong Lời Hồi Đáp 1994 dường như bị ám ảnh với công nghệ mới, một trong các hình thức đầu tiên của điện thoại di động, nhưng chỉ làm việc trong điều kiện ở gần một bốt điện thoại công cộng và ngạc nhiên trước máy ảnh kỹ thuật số – đôi mắt của ông gần như nhảy ra ngoài với thiết bị mới lạ.