Lời Nguyền Ác Quỷ

Lời Nguyền Ác Quỷ

Drag Me To Hell (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Phim Lời Nguyền Ác Quỷ – Drag Me To Hell (2009) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được trình chiếu rộng rãi toàn nước Mỹ vào cuối tháng 5 năm 2009, Drag Me To Hell đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Từ một tác phẩm không nhận được quá nhiều sự kỳ vọng thì nó đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn, nhận số điểm đánh giá ở mức tốt và thu về gần 100 triệu đô la doanh thu phòng vé, những con số tương đối ấn tượng. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị Âu Mỹ thì đây chắc chắn là tác phẩm đáng để theo dõi.

Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell (2009)

Phim có tựa đề việt là Lời Nguyền Ác Quỷ, được Sam Raimi chỉ đạo, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver, David Paymer, Reggie Lee, Adriana Barraza,…Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất chính là ngôi sao xinh đẹp Alison, cô không sở hữu ngoại hình chuẩn mức mà còn có khả năng diễn xuất rất tốt.

Lời Nguyền Ác Quỷ

Nội dung phim xoay quanh cô gái trẻ Christine Brown, một nhân viên ngân hàng ở Los Angeles. Một ngày nọ, bà Ganush đến để vay tiền nhưng Christine không thể giúp gì cho bà vì sếp của cô không đồng ý để một người hiện phải đối mặt với việc bị tịch thu tài sản và mất nhà vay vốn. Để trả thù, bà Ganush đã trù ếm Christine và biến cuộc đời cô trở thành những chuỗi ngày địa ngục. Với sự giúp đỡ của một nhà ngoại cảm, cô cố gắng thoát khỏi con quỷ, nhưng điều cần thiết nhất vẫn là sự lỗ lực của chính cô.