Lời Thỉnh Cầu Quái Vật

Lời Thỉnh Cầu Quái Vật

Loi Thinh Cau Quai Vat (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lời Thỉnh Cầu Quái Vật –  A Monster Calls 2016 vietsub HD

Bộ phim Lời Thỉnh Cầu Quái Vật là sự kết hợp của 2 nền điện ảnh Tây Ban Nha-Anh, đây là bộ phim thuộc thể loại phim viễn tượng của đạo diễn JA Bayona sắp được công chiếu tại nhiều rạp trên thế giới. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của cùng tên của nhà văn Patrick Ness được viết và xuất bản năm 2011, người cũng đã viết kịch bản và dựa trên một ý tưởng ban đầu của Siobhan Dowd.

Lời Thỉnh Cầu Quái Vật - A Monster Calls 2016

Bộ phim Lời Thỉnh Cầu Quái Vật có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong số đó có thể một vài cái tên như: Lewis MacDougall,  Sigourney Weaver , Felicity Jones , Toby Kebbell , và Liam Neeson. Bộ phim dự kiến sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2016 trước khi được phát hành vào ngày 21 Tháng 10 năm 2016 bởi Focus Features. Dự án phim được nhà sản xuất ấp ủ từ khá lâu nên công tác chuẩn bị được cho là rất kỹ lưỡng, cùng với nội dung sâu sắc và sử dụng nhiều yếu tố giả tưởng, A Monster Calls được kì vọng rất nhiều từ đoàn làm phim.

Lời Thỉnh Cầu Quái Vật - A Monster Calls 2016

Lời Thỉnh Cầu Quái Vật xoay quanh cậu bé mới chỉ có 12 tuổi tên là Cornor. Cuộc sống của cậu không được như bao đứa trẻ khác, khi ở nhà cậu phải lo toan chăm sóc cho người mẹ bệnh tật của mình còn khi đến trường thì cậu luôn là tâm điểm để các bạn trêu đùa, bắt nạt. Những nổi khổ và tâm sự của một cậu bé mới 12 tuổi đã chất chứa rất nhiều và cậu không biết tìm ai để tâm sự, chia sẻ. Trong một lần lang thang tìm nơi tâm sự thì cậu bất ngờ lạc vào một hang động kì lạ, nơi này có sự sinh sống của những con quái vật xấu xí nhưng rất tốt bụng. Ở nơi đặc biệt này, cậu bắt đầu tìm thấy niềm vui vào cuộc sống…

Lời Thỉnh Cầu Quái Vật - A Monster Calls 2016

Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2016, do Focus Features. Trong tháng 6 năm 2016, hãng hoãn ngày phát hành một tuần sau đó đến ngày 21 tháng 10 năm 2016. Phim được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về kịch bản cũng như ý nghĩa của nó. Trong tháng 10 này, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho nền điện ảnh thế giới một cơn gió mới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúng tôi sẽ cập nhật Lời Thỉnh Cầu Quái Vật vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể.