Long Quyền Tiểu Tử

Long Quyền Tiểu Tử

Long Quyen Tieu Tu (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Long Quyền Tiểu Tử – KungFu Boys 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc luôn tự hào là một quốc gia có nền võ thuật lâu đời và vô cùng lợi hại. Từ xưa đến nay, những môn võ Kungfu của người dân Trung Quốc đã được rất nhiều đạo diễn đưa vào những bộ phim võ thuật nhằm tạo nên sức hút cho bộ phim và đồng thời quảng bá thương hiệu cho võ công của nước họ. Và Long Quyền Tiểu Tử không hẳn mang ý nghĩa đó nhưng phim phần nào nói lên được một nền võ học phát triển của Trung Quốc.

Long Quyền Tiểu Tử - KungFu Boys 2016

Long Quyền Tiểu Tử với tựa đề tiếng anh là KungFu Boys, đây là một bộ phim võ thuật do Trung Quốc sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cậu bé Lâm Thu Nam một người có võ công cao cường vừa trở về Trung Quốc vì bị tất cả trường học ở Mỹ từ chối. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Đào Thanh, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Đông Phi, Lưu Nhuế Lân, Lâm Thu Nam,…

Long Quyền Tiểu Tử - KungFu Boys 2016

Sau khi về nước cậu đã gây ra muôn vàn những rắc rối vì bản tính thích hành hiệp trượng nghĩa của mình nhưng cũng chính nhờ bản tính ấy cùng với võ công của mình cậu bé đã ngăn chặn được một âm mưu xấu xa của một băng nhóm xã hội đen. Bộ phim là một câu chuyện khá hài hước với nhiều tình tiết gây cười hứa hẹn sẽ tạo cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất, đặc biệt là với các lứa tuổi thiếu nhi.