Long Tại Thiên Nhai

Long Tại Thiên Nhai

Long Tai Thien Nhai (1989)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Long Tại Thiên Nhai – Dragon Fight 1989 lồng tiếng thuyết minh HD

Là bộ phim hiếm hoi của sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung, một người là vua hài “Châu Tinh Trì” còn một người là “vua quyền thuật” Lý Liên Kiệt , Long Tại Thiên Nhai được ra mắt vào năm 1989, thời điểm mà Lý Liên Kiệt nổi tiếng khắp châu Á sau loạt phim Thiếu Lâm Tự và bắt đầu những bước tiến vượt bậc mới trong thập niên 90 còn Châu Tinh Trì chưa ghi được nhiều dấu ấn đặc biệt trước đó. Tuy nhiên sự kết hợp của 2 ngôi sao này mang tới cho người xem một tựa phim rất hấp dẫn , vừa hành động kịch tính pha lẫn nhiều tình tiết hài hước.

Long Tai Thien Nhai Dragon Fight 1989

Phim Long Tại Thiên Nhai còn có tên gọi khác là Quyết Chiến Giang Hồ , bộ phim xoay quanh 2 nhân vật là Lý Quốc Nam (Lý Liên Kiệt) và Vương Uy là những thành viên ưu tú của đội tuyển Wushu Trung Hoa được mời tham gia biểu diễn võ thuật trên đất Mỹ. Đến ngày ra sân bay để chuẩn bị về nước, Vương Uy lại quyết định bỏ trốn khỏi đoàn với tham vọng có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Mỹ. Lý Quốc Nam biết được điều này nên đã ra sức khuyên bảo bạn.

Xem Phim Long Tại Thiên Nhai

Nhưng cuối cùng, chẳng những anh không xoay chuyển được Vương Uy mà chính anh cũng lỡ mất chuyến bay. Để kiếm kế sinh nhai qua ngày, Lý đành phải làm công trong một nhà hàng Trung Hoa. Tại đây, anh đã kết bạn với A Hữu (Châu Tinh Trì), một chàng trai trẻ vui tính vô cùng tốt bụng. Lý luôn ấp ủ niềm hy vọng sẽ được gặp lại Vương Uy và hai người cùng nhau quay về nước. Anh hoàn toàn không ngờ rằng Vương Uy giờ đã là thủ lĩnh của một băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Long Tai Thien Nhai Dragon Fight 1989

Mọi việc lại càng trở nên rắc rối hơn khi Vương Uy trót phạm tội giết người mà bằng chứng duy nhất trên hiện trường lại là chiếc ví mà Lý đã tặng cho Vương Uy. Hàng loạt những sự kiện bất ngờ xảy đến, biến hai người bạn thân nhất thành những kẻ thù không đội trời chung