Lửa Giấu Nến

Lửa Giấu Nến

Plerng Prang Tian (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 294 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lửa Giấu Nến – Plerng Prang Tian (2019) Vietsub Thuyết minh

CH3 là nhà đài danh tiếng bậc nhất của điện ảnh Thái Lan và sở hữu những diễn viên độc quyền chất lượng. Hàng năm, đài cho ra mắt khá nhiều dự án truyền hình đình đám và năm 2019 cũng không phải ngoại lệ. Lửa Giấu Nến (Plerng Prang Tian) được CH3 ấp ủ lâu nay cuối cùng cũng được lên sóng, phim ra mắt tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng trong thời gian tới. Nếu ai là mọt phim Thái thì chắc chắn khó có thể bỏ qua thước phim đầy hấp dẫn này.

Lửa Giấu Nến

Nội dung phim Lửa Giấu Nến xoay quanh một mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Kalin, một người mẫu nổi tiếng nhưng gây ồn ào vì có quan hệ với người đàn ông đã có vợ nhưng cô không quan tâm đến điều đó, vì anh ta nói với cô rằng sẽ ly hôn sớm nhất có thể. Một ngày nọ, Kalin tìm thấy một chiếc kẹp tóc vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người phụ nữ có khuôn mặt giống cô. Chiếc kẹp tóc đưa linh hồn của Kalin vào cơ thể của Tiankhum.

Lửa Giấu Nến - Plerng Prang Tian (2019)

Kiếp trược, Tiankhum là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi Nhankhum, thợ săn của hoàng tử chư hầu. Trong một lần không may bị một con hổ tấn côn, cô được con trai của hoàng tử chư hầu – Taywarit cứu. Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gũi với anh, và cuối cùng trở thành tình nhân của anh ta. Wongduen, vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ, khiến cô chết trong tức tưởng. Chính vì vậy mà linh hồn của Tiankhum không thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.